Top 5 phần mềm đọc tiếng Anh hay và thú vị nhất hiện nay

Trang chủ / Ngoại Ngữ / Top 5 phần mềm đọc tiếng Anh hay và thú vị nhất hiện nay

Luyện phát âm và nói được tiếng Anh trôi chảy và thành thạo là mong muốn của tất cả người học tiếng Anh. Nếu đang gặp khó khăn trong việc tìm môi trường giao tiếp thì bạn có thể tham khảo 5 phần mềm đọc tiếng Anh thú vị sau.

Tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

Izy speak

Izy speak là một trong những phần mềm đọc tiếng Anh online hay nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Phần mềm này sẽ giúp bạn tập đọc từng từ cho đến cấp độ cao hơn là cụm từ, câu và đoạn văn.

Nhờ có Izy speak bạn sẽ có cơ hội luyện tập được cả khả năng nghe và nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ. Ngoài ra, bạn còn có thể tự thu âm hoặc đưa vào một đoạn văn mẫu rồi tập đọc theo, hệ thống sẽ giúp bạn chỉnh sửa những từ còn phát âm không rõ, phát âm chưa chuẩn cho đến khi bạn nói được trôi chảy.

ELSA Speak

Phần mềm đọc tiếng Anh ELSA Speak được thiết kế nhằm giúp người học tự luyện tập và phát âm chuẩn Anh – Mỹ. Người dùng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng một cách tiện lợi ngay trên các thiết bị điện thoại thông minh của mình. ELSA Speak hiện đang hỗ trợ trên hai nền tảng chính đó là Android và Ios.

Người dùng sẽ được làm một bài đánh giá kỹ năng để các chuyên gia phân tích và xây dựng nên một lộ trình học riêng, phù hợp với từng người. Với ưu điểm nhận diện và phân tích giọng nói nhanh chóng, phần mềm sẽ hỗ trợ tối đa, giúp bạn sớm nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh của mình.

Pronunciation Power

Pronunciation Power được thiết kế với giao diện sinh động, hấp dẫn và dễ sử dụng. Phần mềm đọc tiếng Anh này phân thành từng cấp độ chi tiết giúp người học hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình qua từng ngày.

Phần mềm pronunciation thực sự hữu ích đối với người học bởi vì nó không chỉ cung cấp đầy đủ các bài học từ cơ bản đến nâng cao mà còn có phần video dạy cụ thể cách phát âm chuẩn thông qua các cử động của miệng. Không chỉ vậy, người học cũng có thể thu âm và so sánh phần tập đọc của mình so với những văn bản gốc.

Không chỉ giúp người học rèn luyện kĩ năng nghe, nói tự nhiên nhất, các bài học tại Pronunciation còn cung cấp cho bạn vốn từ vựng phong phú và đa dạng với những chủ đề quen thuộc trong giao tiếp hàng ngày.

Talk it

Phần mềm luyện đọc tiếng Anh online Talk it thật sự là một phần mềm rất hay và thú vị dành cho những ai đang muốn nâng cao khả năng nghe – nói tiếng Anh của mình.

Talk it hỗ trợ người dùng tùy chỉnh tốc độ, chất lượng và chọn giọng đọc phù hợp nhất. Giao diện của phần mềm này được thiết kế nhằm hỗ trợ tối đa nhất cho người học, với mỗi bài text, đoạn hội thoại… bạn sẽ được luyện nghe và nói theo giọng của nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm cả nam, nữ, người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Qua đó sẽ rèn cho bạn khả năng nghe toàn diện nhất để tự tập phát âm và nói lưu loát hơn.

Chỉ cần có các thiết bị kết nối internet và trang bị mic thu âm là bạn đã có thể thoải mái luyện đọc tiếng Anh mỗi ngày với phần mềm talk it.

Coolspeak

Coolspeak là phần mềm đọc tiếng Anh hướng tới đối tượng muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình thông qua các bản tin tiếng Anh mỗi ngày.

Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ người học tự thu và tải về các file luyện nói tiếng Anh của mình hoặc sao chép một đoạn văn bản mẫu để tập đọc theo. Coolspeak sẽ giúp bạn phát hiện những lỗi phát âm sai và chỉnh sửa đến khi bạn có thể đọc lại trôi chảy, phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên như người bản ngữ.

Nếu bạn chăm chỉ luyện tập cùng Coolspeak mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng cải thiện khả năng phản xạ ngôn ngữ, nghe và nói tiếng Anh tốt hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đọc tiếng Anh có thể hỗ trợ việc tự luyện tập nghe và nói tiếng Anh tại nhà thì top 5 phần mềm trên chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần dành một chút thời gian mỗi ngày, bạn sẽ có thể nói tiếng Anh được như người bản ngữ.

>> Xem thêm: