Rinh ngay trọn bộ 3 quyển sách luyện thi TOEIC hay nên đọc

Trang chủ / Ngoại Ngữ / Rinh ngay trọn bộ 3 quyển sách luyện thi TOEIC hay nên đọc

Sách luyện thi TOEIC là một công cụ không thể thiếu khi bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi tiếng Anh này. Vậy bạn nên lựa chọn những quyển sách luyện thi nào?

TOEIC là gì?

Big Step TOEIC

Hiện nay, Big Step TOEIC đang được trình làng người học tiếng Anh với bộ 3 quyển sách luyện thi TOEIC thần thánh được chia thành từng cấp độ khác nhau. Cụ thể như sau, Big Step TOEIC 1 dành cho những người có mục tiêu đạt điểm thi TOEIC từ 400 - 550, quyển 2 dành cho thang điểm từ 500 - 750. Hoặc nếu bạn muốn chinh phục điểm số 900+, thì nên sở hữu thêm quyển Big Step TOEIC 3. 

Trọn bộ 3 quyển sách này sẽ là một công cụ đắc lực giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng mọi “vũ khí” để bước vào kỳ thi TOEIC gây cấn này. Với quyển 1 giúp trang bị cho bạn những kiến thức tổng quan về kỳ thi TOEIC thông qua những câu hỏi, bài tập của từng phần thi. 

Tiếp theo, quyển thứ 2 sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn nâng cao vốn từ, điều cần có ở mọi kỳ thi tiếng Anh. Khi nó được viết một cách chuyên sâu, chú trọng nhiều hơn về từ vựng, cách sử dụng, đặc biệt là kỹ năng đọc hiểu. Hơn thế nữa, bài tập ở phần này cũng được đánh giá là có phần nâng cao hơn hẳn quyển 1, giúp người học bắt đầu làm quen với độ khó của đề thi TOEIC thật. Ngoài ra, nếu bạn không có dự định thi TOEIC thì cũng có thể mua ngay sách về để rèn luyện vốn từ của bản thân. 

Cuối cùng, quyển Big Step TOEIC 3 luôn nhận được những đánh giá cao từ người đọc và các nhà chuyên môn. Khi nó mang đến những lượng kiến thức nâng cao hơn hẳn. Điểm đáng chú ý ở quyển sách này, chính là việc xoáy sâu vào hai kỹ năng nghe, đọc kết hợp cùng những bài thi TOEIC thật của các kỳ thi trước. Với những dạng bài tập, cấu trúc câu thường được ra trong đề. Giúp người học có những định hướng ôn tập đúng và tránh cảm giác bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi thật. 

Hacker TOEIC

Hacker TOEIC chính là một trong những bộ bán chạy nhất thị trường sách luyện thi TOEIC hiện nay. Khi nó giúp người học hacker kỹ năng nghe - đọc, để tự tin chinh phục đề thi TOEIC. Điều đặc biệt của quyển sách này chính là việc nó được viết bởi một người Mỹ chính gốc với những bài tập được lấy từ các kỳ thi thực tế. Nhằm giúp người học luyện tập đúng đắn và sát với đề thi thật. 

Hiện nay, 2 quyển Hacker TOEIC đang làm mưa làm bão với những kiến thức về ngữ pháp toàn diện, từ cơ bản đến nâng cao. Giúp người học nắm trọn những kiến thức cần thiết trong lòng bàn tay. Đặc biệt, từ vựng cũng là yếu tố được chú trọng trong quyển Hacker TOEIC Reading, khi bạn được trang bị tất tần tật kho từ vựng khổng lồ, cách phát âm, loại từ, cách sử dụng từ đúng,... 

Hơn thế nữa, các trường từ đồng nghĩa - trái nghĩa cũng được viết rõ ràng, cụ thể. Khi những bài tập này về loại từ này thường làm khó người thi đều được Hacker TOEIC nhắc đến. 

Tiếp theo, kỹ năng đọc hiểu của bạn cũng sẽ được nâng cao thêm nhiều bậc. Với những đoạn văn, bài luận tiếng Anh toàn diện, xoay quanh những chủ đề thường được đề cập trong đề thi TOEIC. Đặc biệt, hệ thống câu hỏi đọc hiểu cũng được xây dựng một cách toàn diện, để bạn có thể tiếp cận với mọi câu hỏi trong đề thi. 

Chưa dừng lại đó, Hacker TOEIC Listening cũng ghi điểm cộng ngoạn mục với số lượng lớn đoạn hội tiếng Anh phong phú. Với những cách phát âm chuẩn, ngữ điệu hay, cùng nhiều giọng khác nhau. Từ đó giúp bạn hiểu được những người bản xứ nói, để làm bài hiệu quả. Quyển sách luyện thi TOEIC này còn là một công cụ tuyệt vời giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh. 

Succeed in TOEIC

Có lẽ, chính là quyển sách luyện thi TOEIC mà bạn không thể nào bỏ qua. Khi nó đề cập đến 10 đề thi TOEIC tại các kỳ thi trước. Cùng với những lời giải chi tiết, đáp án và phần dịch thuật các đoạn văn đọc hiệu chuẩn xác, mạch lạc. Ngoài ra, sách này còn bổ sung thêm một kho từ vựng khổng lồ giúp bạn tự tin tự luyện TOEIC ở nhà. 

Khác hẳn với những quyển sách luyện thi TOEIC khác, Succeed in TOEIC chính là đứa con tinh thần của các tác giả người Mỹ nổi tiếng. Nhằm giúp bạn nắm chắc từng dạng đề thi cụ thể, các dạng bài tập phổ biến, cách trả lời sao cho đúng, phù hợp,... Tất cả đều được quyển sách thể hiện rất rõ ràng và mạch lạc. 

Bạn đang muốn chinh phục kỳ thi TOEIC với điểm số cao. Vậy thì hãy nhanh tìm mua những quyển sách luyện thi TOEIC trên đây để tự tin bước vào phòng thi và đánh gục mọi câu hỏi. 

>> Xem thêm: